Địa chỉ: I3-I6 Đường 1B, Khu Tái Định Cư Trung Tâm Văn Hóa Tây Đô, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI
THẾ VŨ
Công ty TNHH XD TM Thế Vũ - Đơn vị cung cấp Sika chính hãng, giá cạnh tranh - 0918 301 308

CÔNG TY TNHH XD TM THẾ VŨ – ĐƠN VỊ CUNG CẤP SIKA CHÍNH HÃNG, GIÁ CẠNH TRANH

Trong bối cảnh nền kinh tế phát triển như hiện nay. Sự xuất hiện của các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất và kinh doanh chống thấm ngày càng nhiều. Vì thế việc cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng và hướng dẫn thi công chống thấm là điều vô cùng cần thiết cho khách hàng. Sika luôn là thương hiệu dẫn đầu về chống thấm và được các thầu thợ lựa chọn cho công trình của mình. Hãy theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đơn vị kinh doanh chống thấm chính hãng tại Miền Tây.

Mục lục

1. Giới thiệu đơn vị kinh doanh Sika chính hãng

2. Các sản phẩm chống thấm bán chạy

3. Thông tin liên hệ

GIỚI THIỆU ĐƠN VỊ KINH DOANH SIKA CHÍNH HÃNG

Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Thế Vũ được thành lập vào ngày 03 tháng 02 năm 2007, trụ sở chính đặt tại số 53 Đường 84 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh. Với định hướng không ngừng mở rộng thị trường và đa dạng sản phẩm dịch vụ, công ty Thế Vũ tiếp tục đưa vào hoạt động thêm 03 chi nhánh: 1 chi nhánh tại Tiền Giang và 2 chi nhánh tại Tp. Cần Thơ (riêng tại Tp. Cần Thơ, Thế Vũ là Tổng Đại Lý Phân Phối Hóa Chất Xây Dựng Sika).

Chi nhánh công ty I6 Đường 1B, Khu Tái Định Cư Trung Tâm Văn Hóa Tây Đô, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ 

Cùng với chiến lược phát triển của tập đoàn Sika, từ 31 tháng 03 năm 2010 Sika Thế Vũ đã trở thành Tổng Đại Lý Phân Phối Hóa Chất Xây Dựng Sika hàng đầu tại Miền Tây, 2 chi nhánh đặt tại số I3 và I6 Đường 1B, Khu Tái Định Cư Trung Tâm Văn Hóa Tây Đô, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ với mục tiêu để mang các sản phẩm Sika và giải pháp công nghệ xây dựng hiện đại đến tay người tiêu dùng.

Sika Thế Vũ không ngừng đầu tư  phát triển, kết quả đạt hệ thống hơn 50 đại lý và các cửa hàng trực thuộc xuyên suốt toàn 10 tỉnh Miền Tây, đến nay Thế Vũ - Tổng Đại Lý Phân Phối Hóa Chất Xây Dựng Sika Miền Tây tin chắc rằng chúng tôi luôn đủ nguồn lực sẵn sàng phục vụ khi khách hàng cần.

Chi nhánh công ty I3 Đường 1B, Khu Tái Định Cư Trung Tâm Văn Hóa Tây Đô, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ 

CÁC SẢN PHẨM CHỐNG THẤM BÁN CHẠY

TOP 1: SIKALASTIC 590 – CHỐNG THẤM SÂN THƯỢNG KHÔNG CẦN ĐỤC GẠCH

Sikalastic®-590 là hợp chất chống thấm thi công lỏng, 1 thành phần, gốc PU-Acrylic phân tán, được cải thiện khả năng kháng lại sự đọng nước, kháng tia UV tuyệt hảo, khả năng phủ vết nứt tốt và tính thẩm mỹ cao.

Sikalastic®-590 được ứng dụng cho giải pháp chống thấm cho các dự án xây mới hoặc cải tạo, cho các mái với các chi tiết và hình dạng phức tạp hoặc khi sự tiếp cận hạn chế. Giải pháp tiết kiệm để kéo dài tuổi thọ của các mái bị thấm dột. Lớp phủ phản xạ ánh sáng mặt trời giúp tiết kiệm năng lượng để làm mát (Sikalastic®-590 White).

Hình ảnh sàn mái nhà sử dụng chống thấm Sikalastic 590

TOP 2: SIKA RAINTITE SƠN - CHỐNG THẤM TƯỜNG NHÀ, SÀN MÁI

Sika® RainTite là chất phủ chống thấm gốc acrylic phân tán, 1 thành phần, dễ thi công, bám dính tốt trên nhiều vật liệu, khả năng đàn hồi cao và kháng tia UV.

Sika® RainTite được ứng dụng chống thấm cho Sàn mái bê tông có đánh dốc (có lưới gia cường), bề mặt hoàn thiện, trám khe mối nối và trám ốc vít cho nhiều loại mái (gạch, Amiang, tôn kẽm,. . .), các chân tường trên mái và tường ngoài.

Hình ảnh tường ngoài sử dụng chống thấm Sika RainTite

TOP 3: SIKAPROOF MEMBRANE – CHỐNG THẤM SÀN MÁI, SÂN THƯỢNG, TẦNG HẦM

Sikaproof® Membrane ( nhựa đường chống thấm) là hợp chất chống thấm gốc bitum polyme cải tiến, 1 thành phần dạng lỏng, thi công nguội. Màng chống thấm có tính đàn hồi cao, đặc tính kết dính tuyệt hảo và lấp kín các vết nứt. Được thiết kế để sử dụng trên các kết cấu cũ và mới.

Sikaproof® Membrane được ứng dụng chống thấm cho tầng hầm, sàn mái phẳng, ban công, tường chắn.

Hình ảnh công trình sử dụng chống thấm Sikaproof Membrane

🔥🔥🔥 Mua SIKA trực tiếp tại địa chỉ:

🏛 CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI THẾ VŨ

 TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT XÂY DỰNG SIKA MIỀN TÂY

🎯 Địa chỉ: I3, đường 1B, KTĐC TTVH Tây Đô, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

 Hotline: (0292)3 782 867 & 0918 301 308

🔥🔥🔥 Mua SIKA Online tại các trang 

🌐 Website: sikathevu.com

🛡 Facebook: https://www.facebook.com/thevusika

🛒 Shopee: https://shopee.vn/sika_the_vu

🛒 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/sika-the-vu

🛒 Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/sika-the-vu

🛒 Sendo: https://www.sendo.vn/shop/sika-the-vu

🛒 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgQf0jdNBQBOKrZkAb9bGoQ

.......................................................................

Sika Miền Tây, Sika Cần Thơ, Sika An Giang, Sika Đồng Tháp, Sika Vĩnh Long, Sika Hậu Giang, Sika Sóc Trăng, Sika Bạc Liêu, Sika Cà Mau, Sika Trà Vinh, Sika Kiên Giang, Sika Phú Quốc, Vật Liệu Sika, Trám Khe, Vật Liệu Xây Dựng, Keo Chà RonKeo Dán GạchMàng Chống Thấm, Xoa Nền Sika, Chống Thấm, Hóa Chất Sika, Hóa Chất Chống Thấm, Chống Thấm Sika, Xử Lý NứtPhụ Gia SikaKeo Dán Chống ThấmChống Thấm Nhà Vệ Sinh, Sika OnlinePhụ Gia Bê TôngChống Thấm Sàn Mái, Chống Thấm Sân Thượng, Neo Cấy Thép