Địa chỉ: I3-I6 Đường 1B, Khu Tái Định Cư Trung Tâm Văn Hóa Tây Đô, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI
THẾ VŨ
Giải pháp chống thấm toàn diện cho tổ ấm nhà bạn

 

Giải pháp chóng thấm toàn diện cho tổ ấm nhà bạn

Chống thấm là vấn đề rất quan trọng trong việc thi công bảo vệ tổ ấm nhà bạn trước các tác nhân gây hại như: Nắng nóng, mưa bão, thấm dột, nứt tường,… Ngày nay, với công nghệ hiện đại chúng tôi đã sản xuất ra các sản phẩm bảo vệ toàn diện cho ngôi nhà bạn. Sau đây sẽ là trọn bộ xử lý thấm mà các bạn nên biết từ phía ngoài đến bên trong ngôi nhà.

 

1. Chống thấm tường ngoài Sika RainTite

- Mô tả: Sika® Raintite là hợp chất chống thấm đàn hồi kháng UV dạng sệt gốc Acrylic.

- Ứng dụng: Ngoài được dùng để chống thấm tường ngoài thì sản phẩm còn được dùng để chống thấm các khu vực sàn mái bê tông, bề mặt hoàn thiện, trám khe mối nối và trám ốc vít cho nhiều loại mái (gạch, Amiang, tôn kẽm,…) và các chân tường trên mái.

2. Chống thấm sân thượng, sàn mái Sikalastic 590

- Mô tả: Sikalastic®-590 là hợp chất chống thấm thi công lỏng, 1 thành phần, gốc PU-Acrylic phân tán, được cải thiện khả năng kháng lại sự đọng nước, kháng tia UV tuyệt hảo, khả năng phủ vết nứt tốt và có tính thẩm mỹ cao.

- Ứng dụng: Giải pháp chống thấm cho các dự án xây mới hoặc cải tạo, cho các mái với các chi tiết và hình dạng phức tạp hoặc khi sự tiếp cận hạn chế, giải pháp tiết kiệm để kéo dài tuổi thọ của các mái bị thấm dột, lớp phủ phản xạ ánh sáng mặt trời giúp tiết kiệm năng lượng để làm mát (Sikalastic®-590 White).

3. Chống thấm nhà vệ sinh Sika TopSeal 105

- Mô tả: Sika TopSeal 105 là vữa chống thấm gốc xi măng polyme cải tiến, 2 thành phần. Sản phẩm được thi công trên bề mặt bê tông và vữa để ngăn sự thấm nước.

- Ứng dụng: Ngoài được dùng để chống thấm nhà vệ sinh thì SikaTop® Seal 105 VN được dùng trong công tác sửa chữa và bảo vệ chống sương giá và các tác nhân khử băng như: Bể nước uống, tầng hầm, sân thượng và ban công, lầu, tường chắn, trám các vết nứt chân chim, không phải các vết nứt đang phát triển.

4. Chống thấm tầng hầm Sikaproof Membrane

- Mô tả: Sikaproof Membrane là hợp chất chống thấm gốc bitum polyme cải tiến, 1 thành phần dạng lỏng, thi công nguội.

- Ứng dụng: Ngoài được dùng để chống thấm tầng hầm thì Sikaproof Membrane còn được dùng để làm lớp chống thấm bên dưới lòng đất cho các bề mặt bê tông và vữa trát, chống thấm sàn mái phẳng, chống thấm ban công, chống thấm tường chắn.

👉Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất!

 

 ❌❌❌  Mua SIKA Online tại các trang

👉Website: sikathevu.com

👉Shopee: https://shopee.vn/sika_the_vu

👉Lazada: https://www.lazada.vn/shop/sika-the-vu

👉Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/sika-the-vu

👉Sendo: https://www.sendo.vn/shop/sika-the-vu

👉Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgQf0jdNBQBOKrZkAb9bGoQ