Địa chỉ: I3-I6 Đường 1B, Khu Tái Định Cư Trung Tâm Văn Hóa Tây Đô, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI
THẾ VŨ
Tại sao cần dùng bột xoa nền bên tông Sika?

Tại sao cần dùng bột xoa nền bên tông Sika?

Đây là bài viết dành cho các bạn chưa hiểu rõ về kỹ thuật xoa nền bê tông hãy tìm hiểu ngay dưới đây để có thêm kiến thức cho mình hơn nhé!

Xoa nền bê tông để làm gì?

Xoa nền bê tông là kỹ thuật làm bề mặt đạt cường độ chịu lực chắc chắn, tạo nền móng vững chắc mang đến vẻ đẹp bằng phẳng cho sàn. Nhờ đó, bề mặt sẽ trở nên nhẵn mịn khi sử dụng thiết bị xoa nền dân dụng.

Kỹ thuật xoa nền đòi hỏi người thực hiện phải có kinh nghiệm và trình độ cao. Chắc hẳn, đây sẽ là công việc quan trọng và không thể thiếu khi thi công bề mặt sàn hiện nay.

Ngày nay, thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm xoa nền bê tông. Tuy nhiên, chất lượng có đảm bảo được như quảng cáo hay không là một việc đáng lo ngại. Thương hiệu Sika là một thương hiệu hàng đầu gắn liền với Việt Nam trong việc cung cấp các sản phẩm chống thấm, hỗ trợ xây dựng trong đó phải kể đến sản phẩm Sikafloor Chapdur Grey Sikafloor Chapdur Green được chúng tôi đánh giá cao và sử dụng nhiều nhất hiện giờ. Sikafloor Chapdur là chất làm cứng sàn gốc xi măng, sử dụng được ngay, ở dạng rắc khô, có chứa các cốt liệu thiên nhiên rất cứng có kích cỡ thành phần hạt được chọn lọc kỹ.

Sản phẩm có 2 màu xanhmàu xám, là hai tông màu được ưu chuộng và thông dụng của hầu hết mọi công trình. Giúp làm nổi bật bề mặt sàn và hạn chế màu sắc không bị phai màu theo thời gian.

ĐƠN VỊ CUNG CẤP BỘT XOA NỀN BÊ TÔNG GIÁ TỐT NHẤT TẠI CẦN THƠ VÀ KHU VỰC MIỀN TÂY

Là sản phẩm thuộc thương hiệu uy tín, CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI THẾ VŨ vinh dự trở thành đơn vị cung cấp bột xoa nền bê tông Sikafloor Chapdur GreySikafloor Chapdur Green khu vực Cần ThơMiền Tây được nhiều nhà thầu tin tưởng lựa chọn. Tại Thế Vũ, quý khách không chỉ mua được bột xoa nền bê tông chính hãng, giá phải chăng mà còn cung cấp các sản phẩm chống thấm sàn mái, sân thượng, neo cấy thép, chất trám khe, keo chà ron, keo dán gạch, phụ gia bê tộng,... khách hàng có thêm nhiều lựa chọn khi mua hàng.

 

​Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất!

❌❌❌  Mua SIKA Online tại các trang

🔎Website: sikathevu.com

�Facebook: https://www.facebook.com/thevusika

👉Shopee: https://shopee.vn/sika_the_vu

👉Lazada: https://www.lazada.vn/shop/sika-the-vu

👉Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/sika-the-vu

👉Sendo: https://www.sendo.vn/shop/sika-the-vu

👉Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgQf0jdNBQBOKrZkAb9bGoQ

❌❌❌ Mua SIKA Online trực tiếp tại địa chỉ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI THẾ VŨ

TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT XÂY DỰNG SIKA MIỀN TÂY

Địa chỉ: I3, đường 1B, KTĐC TTVH Tây Đô, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

enlightenedHotline: (0292)3 782 867 & 0918 301 308

Sika Miền Tây, Sika Cần Thơ, Sika An Giang, Sika Đồng Tháp, Sika Vĩnh Long, Sika Hậu Giang, Sika Sóc Trăng, Sika Bạc Liêu, Sika Cà Mau, Sika Trà Vinh, Sika Kiên Giang, Sika Phú Quốc, Vật Liệu Sika, Trám Khe, Vật Liệu Xây Dựng, Keo Chà Ron, Keo Dán Gạch, Màng Chống Thấm, Xoa Nền Sika, Chống Thấm, Hóa Chất Sika, Hóa Chất Chống Thấm, Chống Thấm Sika, Xử Lý Nứt, Phụ Gia Sika, Keo Dán Chống Thấm, Chống Thấm Nhà Vệ Sinh, Sika Online, Phụ Gia Bê Tông, Chống Thấm Sàn Mái, Chống Thấm Sân Thượng, Neo Cấy Thép