Địa chỉ: I3-I6 Đường 1B, Khu Tái Định Cư Trung Tâm Văn Hóa Tây Đô, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI
THẾ VŨ
Tuần lễ công trình xanh Việt Nam năm 2022 - Sika Việt Nam - Sika Thế Vũ

HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ VẬT LIỆU XÂY DỰNG XANH
GIẢI PHÁP ĐẢM BẢO MÔI TRƯỜNG VÀ CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH
 

Ngày 14/10/2022 vừa qua, Sika hưởng ứng Tuần lễ Công trình xanh Việt Nam năm 2022 với thông điệp: "Vật liệu xây dựng xanh: Giải pháp đảm bảo môi trường và chất lượng công trình".

Trong buổi hội thảo, Sika đã công bố giải pháp ứng dụng công nghệ sản xuất cân bằng sinh khối lần đầu tiên được giới thiệu trên thị trường Việt Nam.

Đại diện Sika Việt Nam, Ông Jacobo đã có những chia sẻ ý nghĩa về hành trình bền vững của Sika như sau: "Trong quá khứ, chúng ta đã không chú trọng và phát triển các sản phẩm tái chế. Chúng ta chưa nhận thức được tầm quan trọng của việc phát triển bền vững. Hiện nay, tình trạng này đã được giải quyết rất tốt. Có rất nhiều doanh nghiệp ở nhiều ngành công nghiệp khác nhau đã bắt đầu chú trọng và xem xét phát triển các sản phẩm tái chế, sản phẩm xanh, phát triển bền vững và vẫn đang thực hiện rất tốt. Vì vậy, tôi nghĩ tình hình này đã có sự cải thiện. Chúng ta có thể nhìn vào rất nhiều mặt tích cực của quá trình tái chế, giảm thải và tái tạo năng lượng, vật liệu thay vì nhìn vào các bất lợi".

Ông Jacobo đã có những chia sẻ ý nghĩa về hành trình bền vững của Sika

Mục đích chính của buổi hội hướng tới việc thực hóa cam kết của Việt Nam tại COP 26 - Kỳ vọng cho sự hợp tác toàn cầu về chống biến đổi khí hậu; mang lại các giải pháp vật liệu xanh có tính đột phá, bền vững. Đồng thời, đó là trách nhiệm của Ngành xây dựng nói chung và Sika nói riêng về một môi trường sống an toàn cho thế hệ mai sau.

Công ty TNHH XD TM Thế Vũ chúc mừng Sika Việt Nam đã có những đóng góp giá trị mang lại các giải pháp vật liệu xanh có tính đột phá, đặc biệt ngày càng thân thiện với môi trường.

___________________________________________________________________________________

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI THẾ VŨ

TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT XÂY DỰNG SIKA MIỀN TÂY

Địa chỉ: I3, đường 1B, KTĐC TTVH Tây Đô, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

�Hotline: (0292)3 782 867 & 0918 301 308 

❌❌❌  Mua SIKA Online tại các trang 

🔎Website: sikathevu.com

�Facebook: https://www.facebook.com/thevusika

👉Shopee: https://shopee.vn/sika_the_vu

👉Lazada: https://www.lazada.vn/shop/sika-the-vu

👉Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/sika-the-vu

👉Sendo: https://www.sendo.vn/shop/sika-the-vu

👉Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgQf0jdNBQBOKrZkAb9bGoQ

.......................................................................

Sika Miền Tây, Sika Cần Thơ, Sika An Giang, Sika Đồng Tháp, Sika Vĩnh Long, Sika Hậu Giang, Sika Sóc Trăng, Sika Bạc Liêu, Sika Cà Mau, Sika Trà Vinh, Sika Kiên Giang, Sika Phú Quốc, Vật Liệu Sika, Trám Khe, Vật Liệu Xây Dựng, Keo Chà RonKeo Dán GạchMàng Chống Thấm, Xoa Nền Sika, Chống Thấm, Hóa Chất Sika, Hóa Chất Chống Thấm, Chống Thấm Sika, Xử Lý NứtPhụ Gia SikaKeo Dán Chống ThấmChống Thấm Nhà Vệ Sinh, Sika OnlinePhụ Gia Bê TôngChống Thấm Sàn Mái, Chống Thấm Sân Thượng, Neo Cấy Thép.