Địa chỉ: I3-I6 Đường 1B, Khu Tái Định Cư Trung Tâm Văn Hóa Tây Đô, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI
THẾ VŨ
Ưu điểm của keo Epoxy và ứng dụng trong xây dựng

Keo Epoxy và ứng dụng trong xây dựng

1/ Giới thiệu chung về keo Epoxy

Keo Epoxy là loại keo được hình thành bởi phản ứng polyme của 2 thành phần chính là nhựa resin và hardener (chất làm cứng).

► Khi pha trộn theo 1 tỉ lệ nhất định, quá trình làm khô sẽ bắt đầu. Các dải phân tử phản ứng hóa học từ đó tạo ra phản ứng tỏa nhiệt làm keo khô.

► Keo Epoxy gồm 2 loại chính:

enlightenedKeo Epoxy 1 thành phần: Trong keo có sẵn chất làm cứng hardener, chỉ cần nhiệt độ cao hơn nhiệt độ môi trường để sấy khô. Keo 1 thành phần có tốc độ khô nhanh hơn kéo 2 thành phần. Cũng chính vì vậy mà keo Epoxy 1 thành phần còn có tên gọi khác là keo dán nhanh hay keo Epoxy nhanh khô.
enlightenedKeo Epoxy 2 thành phần: Loại keo mà nhựa resin và chất đóng rắn được tách riêng. Keo Epoxy 2 thành phần có thể điều chỉnh nhiệt độ khô của keo, tốc độ khô bằng nhiệt độ. Quá trình khô có thể xảy ra khi mối kết dính tiếp xúc với môi trường và cũng có thể đẩy nhanh tốc độ bằng nhiệt độ cao hơn. Sử dụng nhiệt độ cao sẽ giúp mối dính chắc chắn hơn rất nhiều.
2/ Ưu điềm của keo Epoxy
Khi dùng trộn lẫn theo một thể tích nhất định, bôi lên bề mặt của đầu vật cần nối, và ép nhẹ với nhau, sau 2 tiếng là có thể cố định được vật nối dùng để cách điện, để dán đá, kim loại, dán gỗ, chịu nhiệt, chống nứt, chống thấm, đổ biến áp,…

► Với ưu điểm tuyệt vời về khả năng liên kết, chịu nhiệt, chống thấm,..nên nó có tính ứng dụng cực kì cao:

enlightenedĐộ kết dính rất cao là ưu điểm nổi bật nhất của keo epoxy. 
enlightenedKhông bị hư hỏng theo thời gian nếu sử dụng một lần không hết (với điều kiện chưa pha trộn với chất xúc tác).
enlightenedCó tính kháng nhiệt, kháng nước, kháng dung môi và chịu lực tốt.
Keo Epoxy ngày càng được tin tưởng về chất lượng và sử dụng phổ biến hơn nhờ vào các ưu điểm vượt trội. Để đảm bảo được chất lượng và độ bền cũng như biết cách lựa chọn các loại keo phù hợp cho công trình xây dựng. Công ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Thế Vũ sẽ đưa ra các sản phẩm sika chính hãng gốc Epoxy cho các bạn lựa chọn nhé!
3/ Các sản phẩm Sika chính hãng gốc Epoxy và ứng dụng trong xây dựng

 Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất!

❌❌❌  Mua SIKA trực tiếp tại địa chỉ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI THẾ VŨ

TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT XÂY DỰNG SIKA MIỀN TÂY

Địa chỉ: I3, đường 1B, KTĐC TTVH Tây Đô, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

 �Hotline: (0292)3 782 867 & 0918 301 308

❌❌❌  Mua SIKA Online tại các trang

🔎Website: sikathevu.com

�Facebook: https://www.facebook.com/thevusika

👉Shopee: https://shopee.vn/sika_the_vu

👉Lazada: https://www.lazada.vn/shop/sika-the-vu

👉Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/sika-the-vu

👉Sendo: https://www.sendo.vn/shop/sika-the-vu

👉Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgQf0jdNBQBOKrZkAb9bGoQ

---------------------------------

Sika Miền Tây, Sika Cần Thơ, Sika An Giang, Sika Đồng Tháp, Sika Vĩnh Long, Sika Hậu Giang, Sika Sóc Trăng, Sika Bạc Liêu, Sika Cà Mau, Sika Trà Vinh, Sika Kiên Giang, Sika Phú Quốc, Vật Liệu Sika, Trám Khe, Vật Liệu Xây Dựng, Keo Chà Ron, Keo Dán Gạch, Màng Chống Thấm, Xoa Nền Sika, Chống Thấm, Hóa Chất Sika, Hóa Chất Chống Thấm, Chống Thấm Sika, Xử Lý Nứt, Phụ Gia Sika, Keo Dán Chống Thấm, Chống Thấm Nhà Vệ Sinh, Sika Online, Phụ Gia Bê Tông, Chống Thấm Sàn Mái, Chống Thấm Sân Thượng, Neo Cấy Thép