Địa chỉ: I3-I6 Đường 1B, Khu Tái Định Cư Trung Tâm Văn Hóa Tây Đô, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI
THẾ VŨ
Sikaflex PRO-3
287,000đ 273,000đ/tuýp

Chất trám khe đàn hồi - Sikaflex PRO 3
- Dạng/màu: xám bê tông
- Đóng gói: 600ml/xúc xích, 20 xức xích/thùng
- Giá bán lẻ: 185,000 đồng/tuýp (Giá tốt cho công trình: 0918 301 308)
 

Thông tin kỹ thuật sản phẩm: https://sikathevu.com/files/files/sikaflex-pro-3.pdf 
 

Sikaflex® PRO-3 - chất trám gốc PUR cho khe sàn và cho các ứng dụng xây dựng dân dụng

1. MÔ TẢ

Sikaflex® PRO-3 là chất co giãn đàn hồi 1 thành phần, gốc PUR, dùng để trám nhiều loại hình dạng khe không những trong sàn mà còn ở các kết cấu công trình dân dụng khác nhau. Đặc trưng cơ bản của Sikaflex® PRO-3 là khả năng trám khe chống thấm với các tính chất cơ học tốt, chịu được hóa chất và duy trì tính đàn hồi ổn định xuyên suốt phạm vi nhiệt độ làm việc của sản phẩm.

2. ỨNG DỤNG

Trám khe cho các khu vực trong nhà lẫn ngoài trời

Công nghiệp thực phẩm

Phòng sạch

Hệ thống xử lý nước thải

Hầm mỏ Trám khe theo cả phương đứng và phương ngang cho Sàn

Hệ thống đường xá và khu vực cho người đi bộ ▪ Khuôn viên đậu xe ô tô

Khu vực sản xuất, kho bãi nhà xưởng

3. ĐẶC TÍNH/ ƯU ĐIỂM

Khả năng co giãn lên đến ±35 %

Đặc tính cơ học tốt, kháng được hóa chất

Không bọt khí trong quá trình đóng rắn

Có thể sơn phủ được

Bám dính tốt với loại nhiều vật liệu xây dựng đã được xác định cụ thể

Lượng phát xạ rất thấp

4. HƯỚNG DẪN THI CÔNG

CHUẨN BỊ BỀ MẶT

Bề mặt phải được làm sạch, khô, đồng nhất và không chứa các chất bẩn chẳng hạn như bụi, dầu, mỡ, vữa xi măng và các thành phần bở rời, dễ vỡ. Sử dụng các dụng cụ phù hợp để loại bỏ các thành phần trên như chổi, máy mài, cọ sắt... Các cạnh khe bị hư hỏng có thể được sửa chữa với các sản phẩm sửa chữa phù hợp của Sika. Trường hợp các khe ở lớp nền bị cắt rãnh. Sau khi cắt, tất cả các vữa xi măng, phải được làm sạch và bề mặt khe cần được khô ráo. Tất cả bụi, vật liệu bở rời và dễ vỡ phải được loại bỏ hoàn toàn khỏi bề mặt trước khi thi công bất kỳ chất kích hoạt bề mặt, sơn lót hoặc chất trám khe nào. Để có độ bám dính tối ưu, độ bền của khe và đối với các ứng dụng quan trọng, đòi hỏi chất lượng cao như khe trên các tòa nhà cao tầng, khe chịu ứng suất cao, khe tiếp xúc với thời tiết khắc nghiệt hoặc ngâm / tiếp xúc với nước.

TRỘN: 1 thành phần, sử dụng được ngay

BIỆN PHÁP THI CÔNG / DỤNG CỤ

Tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình áp dụng như được miêu tả trong hướng dẫn thi công, hướng dẫn sử dụng sản phẩm phải luôn được điều chỉnh theo các điều kiện thực tế ngoài hiện trường. Che phủ Nên sử dụng băng keo che phủ cho các mép khe có yêu cầu về đường nối keo chính xác và gọn gàng. Tháo gỡ băng keo trước khi keo trám khe se mặt. Chèn khe Sau khi chuẩn bị bề mặt chất nền xong, chèn backing rods theo đúng độ sâu yêu cầu. Chất quét lót Thi công và chọn lựa chất quét lót phù hợp theo khuyến cáo từ tài liệu xử lý bề mặt. Tránh thi công quá nhiều gây hiện tượng ứ dung dịch ở đáy khe. Thi công Sikaflex® PRO-3 được thiết kế đễ dễ dàng sử dụng. Gắn keo vào súng và cắt đầu vòi theo khuyến cáo từ nhà sản xuất. Thi công Sikaflex® PRO-3 và đảm bảo keo tiếp xúc hoàn toàn các cạnh của khe và tránh cuộn khí trong quá trình thi công. Hoàn thiện Hoàn thiện bề mặt keo sau khi thi công càng sớm càng tốt, sử dụng sản phẩm Sika® Tooling Agent N để làm mịn bề mặt. Nước có thể được sử dụng. Không sử dụng các sản phẩm có chứa dung môi.

VỆ SINH DỤNG CỤ

Làm sạch tất cả dụng cụ thi công ngay lập tức sau khi sử dụng bằng Sika® Remover-208. Một khi keo đã Bản chi tiết sản phẩm Sikaflex® PRO-3 Tháng Ba 2021, Hiệu đính lần 03.02 020515010000000011 4 / 5 đông cứng chỉ có thể làm sạch bằng cơ học. Để lau chùi những vùng da bị dính keo sử dụng Sika® Cleaning Wipes-100.

❌❌❌  Mua SIKA Online tại các trang

🔎Website: sikathevu.com

�Facebook: https://www.facebook.com/thevusika

👉Shopee: https://shopee.vn/sika_the_vu

👉Lazada: https://www.lazada.vn/shop/sika-the-vu

👉Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/sika-the-vu

👉Sendo: https://www.sendo.vn/shop/sika-the-vu

👉Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgQf0jdNBQBOKrZkAb9bGoQ

❌❌❌  Mua SIKA trực tiếp tại địa chỉ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI THẾ VŨ

TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT XÂY DỰNG SIKA MIỀN TÂY

Địa chỉ: I3, đường 1B, KTĐC TTVH Tây Đô, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

 �Hotline: (0292)3 782 867 & 0918 301 308

Sika Miền Tây, Sika Cần Thơ, Sika An Giang, Sika Đồng Tháp, Sika Vĩnh Long, Sika Hậu Giang, Sika Sóc Trăng, Sika Bạc Liêu, Sika Cà Mau, Sika Trà Vinh, Sika Kiên Giang, Sika Phú Quốc, Vật Liệu Sika, Trám Khe, Vật Liệu Xây Dựng, Keo Chà Ron, Keo Dán Gạch, Màng Chống Thấm, Xoa Nền Sika, Chống Thấm, Hóa Chất Sika, Hóa Chất Chống Thấm, Chống Thấm Sika, Xử Lý Nứt, Phụ Gia Sika​​